Bật mí phòng the: biểu hiện phụ nữ khi lên đỉnh

Lên đỉnh là gì?

Cảm giác của phụ nữ khi lên đỉnh có giống với nam giới hay không? Phái mạnh sẽ dựa vào đâu để biết được mình đang làm cho cô ấy sướng. Bạn phải biết rằng, theo thống kê của Viện tâm lý học Mỹ, mỗi lần quan hệ nếu như 75% nam giới luôn đạt đỉnh thì chỉ có 29% phụ nữ được trải nghiệm được cảm giác này. Vì vậy việc nắm bắt biểu hiện của nàng là yếu tố vô cùng quan trọng không những quyết định đến sự thành bại của cuộc yêu mà còn ảnh hưởng đến tự trọng của người đàn ông trong chốn phòng the.

Bật mí phòng the: biểu hiện phụ nữ khi lên đỉnh

6 BIỂU HIỆN LÊN ĐỈNH CHÍNH XÁC NHẤT CỦA PHỤ NỮ:

Âm đạo co thắt liên tục

Khi phụ nữ lên đỉnh, các cơ của bộ phận âm đạo, nhất là cơ ở bên ngoài sẽ có hiện tượng co thắt mạnh mẽ và liên tục bóp chặt lấy thằng nhỏ của bạn. Hiện tượng này đều đặn diễn ra từ 3 đến 10 lần trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giây, có nhiều người còn lâu hơn.

phụ nữ khi lên đỉnh

Phụ nữ khi lên đỉnh cô bé của nàng “thắt chặt” lấy thằng nhỏ sẽ khiến bạn sung sướng

Vì cô bé của nàng “thắt chặt” lấy thằng nhỏ sẽ khiến bạn sung sướng khó có thể kiểm soát được việc xuất tinh, nếu không chịu được kích thích này, nhiều chàng sẽ xuất tinh ngay lập tức trong khi nàng “lên đỉnh chưa xong”. Điều này sẽ khiến nàng hụt hẫng, chán nản mà giận dỗi.

Ngược lại, nếu bạn vượt qua được thử thách khó nhằn lại, bạn hoàn toàn có thể làm nàng lên đỉnh thêm 2,3 lần nữa buộc nàng phải khóc lóc cầu xin thôi.

Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh chính là ánh mắt đê mê

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng vậy, khi đạt cực khoái cảm giác rất sung sướng đê mê, cứ lâng lâng như trên mây vậy. Mặt sẽ đỏ lên.

Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh chính là ánh mắt đê mê

Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh chính là ánh mắt đê mê

Lúc này đối phương sẽ nhắm mắt để hưởng thụ hoặc ánh mắt mơ màng, lờ đờ vì phê như người hút cần. Nếu khi quan hệ, bạn hãy để ý kỹ ánh mắt của cô ấy bạn sẽ biết mình đang làm đúng hay sai. Và tư thế để bạn dễ quan sát nhất đó là tư thế truyền thống hoặc cowgirl cưỡi ngựa.

Thở gấp

Lên đỉnh, tim cô ấy sẽ đập nhanh hơn vì lúc này những cơ quan trong cơ thể cũng như những cơ bắp bắt buộc phải được bơm nhiều oxy hơn để có thể duy trì hoạt động. Chính vì thế nàng phải thở nhanh và mạnh hơn mới đáp ứng đủ nhu cầu oxy cơ thể đang cần. Khi mà bạn nhận được hơi thở gấp gáp cùng nhịp tim loạn xạ của bạn tình thì chắc chắn nàng đang khoái lạc thực sự. Ngoài ra các lỗ chân lông của nàng sẽ nở rộng ra, nàng sẽ cảm thấy nóng và toát mồ hôi. Còn nếu hơi thở của cô ấy vẫn bình thường, người không giọt mồ hôi nào thì chứng tỏ đang giả vờ lên đỉnh để làm bạn vui thôi.

Ngực ưỡn ra

Khi lên đỉnh người nữ thường sẽ ưỡn ngực ra, nhấc bụng cao lên và cong lưng lại nhằm làm căng các cơ để xuất tinh mạnh hơn (phụ nữ cũng xuất tinh đấy nhé).

Khi này máu tuần hoàn rất mạnh khiến lượng máu đổ về ngực khiến nó căng phồng, hồng hào hơn bình thường và vươn ra phía trước mong muốn được bạn vỗ về, rất kích thích thị giác.

Khi phụ nữ lên đỉnh sẽ phát ra tiếng rên rỉ

phụ nữ khi lên đỉnh

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ phát ra tiếng rên rỉ

Theo thống kê của Viện nghiêm cứu tâm lý học của Mỹ có đến hơn 80% đàn ông rất thích nghe tiếng rên rỉ của phụ nữ trong phòng the. Họ cho rằng tiếng rên rỉ sẽ khiến họ hưng phấn hơn, chứng minh họ đang làm đối phương sung sướng không kiềm chế nổi mà phải bật ra tiếng kêu. Nếu bạn thường xuyên xem phim của Nhật, tiếng rên la của diễn viên nữ chắc chắn là điểm nhiều đàn ông thích thú và cũng là điều đặc trưng nhất mỗi khi đến “chuyện phòng the”.

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ ghì chặt đối phương

Trong các bộ phim 3x, các cảnh quay nhạy cảm sẽ là diễn viên nữ quắp chặt chân vào người nam hoặc răng cắn chặt, tay thì cấu hoặc ôm ghì đầu của đối phương.

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ ôm ghì đầu của đối phương

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ ôm ghì đầu của đối phương

Biểu hiện này chắc chắn bạn sẽ thấy rõ nhất khi quan hệ bằng miệng, với chiếc lưỡi điêu nghệ xoắn xuýt không ngừng của bạn quanh âm đạo của nàng, cô ấy sẽ không kiềm chế nổi mà ôm ghì lấy đầu bạn không buông, ý muốn bạn đừng dừng lại mà hãy mạnh lên. Mặc dù bạn đang bí bách cao hứng muốn “nhấn sâu” vào trong cô bé rồi nhưng hãy chịu đựng một chút, cô ấy sẽ lên đỉnh ngay thôi.

Khi lên đỉnh phụ nữ kéo dài bao lâu?

Phụ nữ mất nhiều thời gian để lên đỉnh hơn so với nam giới. Có thể mất từ 10 – 13 phút để phụ nữ có thể lên đỉnh được. Và thời gian kéo dài lên đỉnh khoảng 10 – 22 giây. 

Để cho các nàng của mình lên đỉnh, thì các chàng phải kéo dài thời gian quan hệ của mình từ 10 phút trở lên. Không phải ai cũng có được sức khỏe tốt để làm điều đó, đó là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý hiện nay thật sự đáng lo ngại

Biểu hiện rõ nhất của yếu sinh lý là: Rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương (quan hệ trực tiếp chỉ được dưới 10 phút), nặng hơn là liệt dương , đau nhức khi giao hợp, mãn dục nam sớm.

Yếu sinh lý hiện nay thật sự đáng lo ngại, khi nó ảnh hưởng tới sức khỏe không chỉ của bản thân mà là hôn nhân, hạnh phúc gia đình người bệnh.

Để lại ý kiến đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart