Cách làm bánh mì bơ sữa

Làm món bánh mì bơ sữa thay đổi khẩu vị

Bánh mì thịt, bánh mì patê chả lụa, bánh mì gà… là những loại bánh mì quen thuộc. Và trong những loại bánh mì đó thì loại nào cũng ngon.

Cách làm bánh mì bơ sữa

Cách làm bánh mì bơ sữa

Hôm nay Blog Mua Hàng sẽ giới thiệu với các bạn một món bánh mì mới và chắc rằng nó cũng ngon không kém. Loại bánh đó có tên là bánh mì bơ sữa. Đã đến lúc chúng ta phải đổi vị cho bánh mì rồi. Đặc biệt món bánh mì bơ sữa này người ăn chay cũng dùng được.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì bơ sữa:

– 1 trái bơ

– Sữa đặc có đường

– Bánh mì

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì bơ sữa

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì bơ sữa

Đọc thêm: Cách làm bánh hỏi chà bông

Các bước làm bánh mì bơ sữa thơm ngon

Bước 1: Dùng dao chia đôi trái bơ, sau đó lấy muỗng múc phần thịt bơ của nửa trái bơ.

Bước 2: Trộn phần thịt bơ với sữa.

Bước 3: Nửa trái bơ còn lại cắt cọng.

Bước 4: Dùng dao xẻ ổ bánh mì, sau đó dùng muỗng cho hỗn hợp bơ sữa vào trong bánh mì. Xếp những cọng bơ vào giữa ổ bánh mì.

Như thế là bạn đã có ngay một ổ bánh mì bơ ngon tuyệt. Bánh mì thuộc loại thức ăn nhanh và được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là những khi cần cắt đứt ngay cơn đói. Nhưng một số bạn nữ ngại ăn bành mì thường vì nó gây nóng cho cơ thể.

Cách làm bánh mì bơ sữa

Cách làm bánh mì bơ sữa

Với món bánh mì bơ sữa, chẳng những không gây nóng mà ngược lại hơn 14 loại vitamin và khoáng chất trong trái bơ sẽ là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó vị ngọt của sữa chan hòa cùng vị thanh của trái bơ sẽ tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức món bánh mì bơ sữa.

Để lại ý kiến đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart