Kem đu đủ đa năng hữu cơ LITTLE INNOSCENTS

Kem đu đủ đa năng Little Innoscent với 100% thành phần hữu cơ được kết hợp một cách hoàn hảo sẽ nhanh chóng cấp ẩm, làm dịu, nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào da, rất cần thiết cho dân văn phòng ngồi điều hòa nhiều khiến môi khô, nứt nẻ và là một sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ nhỏ.

Kem đủ đủ đa năng LITTLE INNOSCENTS – 01 sản phẩm nhiều tác dụng

Kem đu đủ đa năng hữu cơ LITTLE INNOSCENTS

Vào những ngày hè khắc nghiệt, ngoài cái nắng chói chang của mùa hè và sự sản sinh nhanh đến chóng mặt của nhiều loài côn trùng, làn da của chúng ta còn phải đối đầu với cái hanh khô do ở trong phòng điều hoà quá lâu, kể cả ở cơ quan hay ở nhà.

Da của người lớn đã vậy, làn da của em còn mỏng manh và dễ bị tổn thương hơn cả. Hơn nữa, không phải loại sản phẩm chăm sóc nào cũng đủ an toàn cho trẻ. Tuy nhiên, với kem đu đủ đa năng Paw Paw LITTLE INNOSCENTS- mọi chuyện sẽ trở nên khác biệt.

Link mua kem đu đủ đa năng hữu cơ

Thành phần của kem đủ đủ đa năng Little Innoscent

Sáp dưỡng đa năng của Little Innoscent sử dụng nguyên liệu thành phần chính là chiết xuất đu đủ, cùng các nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ vô cùng an toàn và lành tính, KHÔNG chứa dầu khoáng, parabens, silicone, chất tạo màu tạo mùi nhân tạo; sử dụng được cho chững vùng da nhạy cảm nhất, kể cả cho em bé sơ sinh.

Kem đu đủ đa năng Little Innoscent được sản xuất từ chiết xuất đu đủ cùng với vitamin E, hoàn toàn không chứa dầu khoáng, dầu petroleum.

Tác dụng của kem đủ đủ đa năng Little Innoscents

Kem đa năng hữu cơ LITTLE INNOSCENTS an toàn cho mẹ và bé

Kem đa năng Little Innoscents đã được chứng minh có tác dụng tuyệt vời cho các trường hợp sau:
• Da tay khô ráp, nứt nẻ, môi khô nứt
• Đầu ngực khô, nứt nẻ, nứt đầu ti
• Hiện tượng hăm tã ở em bé
• Bệnh chàm, vẩy nến, viêm da
• Da bị cháy nắng hoặc bị bỏng
• Vết thương nhẹ do dao kéo hoặc trầy xước nhẹ
• Bị côn trùng cắn, vết muỗi đốt

Đặt hàng kem đu đủ đa năng hữu cơ

Các sản phẩm kem đu đủ khác thường chứa petroleum, dù khiến da cảm thấy được dưỡng mịn nhưng thực chất lại làm bịt kín lỗ chân lông. Do đó, Little Innoscents mang lại một sản phẩm kem dưỡng hữu cơ chứa chiết xuất đu đủ, sáp ong, bơ hạt mỡ và cúc susi, hoàn toàn lành tính, dịu nhẹ và bảo vệ làn da. Một sản phẩm thiết yếu dành cho bé từ 0 tháng tuổi và cả gia đình.

Để lại ý kiến đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart