Điều khoản sử dụng & Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng bạn ghé thăm trang website Blogmuahang.com! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ bỏ chút thời gian để đọc và hiểu rõ những điều khoản sử dụng website Blog Mua Hàng của chúng tôi dưới đây:

BLOG MUA HÀNG KHÔNG BÁN HÀNG

Trang Blog Mua Hàng không bán hàng, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin đánh giá (review), giới thiệu sản phẩm dưới dạng các bài viết chia sẻ. Vui lòng liên hệ nơi bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chính sách vận chuyển.

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Blog Mua Hàng hoặc bên thứ ba cấp phép cho chúng tôi.

Khi bạn truy xuất trang web của Blogmuahang.com, bạn đồng ý rằng bạn thực hiện với mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Bạn không được phép hoặc giúp đỡ bằng bất cứ cách nào các hãng thứ ba sao chép, tải xuống, đăng, lưu trữ (bao gồm bất cứ trang web nào khác), phân phối, truyền dẫn, phát sóng, trục lợi hoặc thay đổi nội dụng mà không có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản.

NỘI DUNG

Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với các bạn.

Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Blog Mua Hàng. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Tất cả các thông tin trên website Blogmuahang.com đều mang tính chất tham khảo, chưa hoàn chỉnh, chưa kịp cập nhật hoặc không thể chính xác cho việc áp dụng vào việc giải quyết một vấn đề cụ thể nhất định. 

Các bài viết tin tức, thông tin, kinh nghiệm trên website Blogmuahang.com đều miễn phí, cho nên chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào đối với các tin tức, thông tin chưa hoàn thiện, chính xác trên trang web này cũng như các liên kết của Blogmuahang.com. 

Bạn cần phải hiểu và tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động, quyết định của mình dựa trên các bài viết, thông tin trên website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại trực tiếp, gián tiếp nào phát sinh từ việc truy cập, sử dụng các thông tin trên trang Blogmuahang.com. 

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các tập tin, đường dẫn đều được Blog Mua Hàng quét kỹ lưỡng trước khi xuất bản trên website. Tuy vậy, vẫn có những lỗi phát sinh ngoài ý muốn, vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Để đảm bảo an toàn mạng, bạn cần phải xây dựng ý thức bảo mật đồng thời phải tự chịu trách nhiệm quét virus, đảm bảo an toàn cho các tài khoản cá nhân của bản thân mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại được cho là phát sinh từ virus hoặc các sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Blog Mua Hàng cam kết cập nhật các tin tức, kiến thức mới nhất, tốt nhất để phục vụ miễn phí cộng đồng. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ ràng rằng tất cả các thông tin đều chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần phải hết sức lưu ý trước khi đưa ra các quyết định quan trọng cho công việc của mình.

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã ghé thăm website Blogmuahang.com, đồng thời cũng rất hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart