Cách làm hộp đựng viết bằng lon nước ngọt

Các bạn thân mến! Một góc học tập, làm việc gọn gàng, ngăn nắp, kèm theo những vật trang trí sinh động, bắt mắt sẽ làm tăng thêm cảm hứng của chúng ta. Trong bài viết này, Blog Mua Hàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm hộp đựng viết bằng lon nước ngọt.

Đây là cách chúng ta có thể tận dụng những lon nước ngọt bỏ đi để tái chế, sử dụng vào việc khác hữu ích. Cũng là cách làm cho góc học tập, làm việc của chúng mình thêm nhiều màu sắc, tươi tắn hơn.

Cách làm hộp đựng viết bằng lon nước ngọt

Cách làm hộp đựng viết bằng lon nước ngọt

Cách làm hộp đựng viết

Chuẩn bị vật liệu làm hộp đựng viết (bút) để bàn

Sau khi dùng xong một lon nước ngọt, thay vì cho nó vào sọt rác thì ta hãy giữ lại, rồi tìm lại một tờ giấy bao tập mà mình dùng còn dư, một ít băng keo hai mặt, cùng với một cây kéo.

Các bước làm hộp đựng viết văn phòng

Và làm vài thao tác sau:

– Lon nước ngọt: ta cần tách nắp lon ra. Nếu dùng dao để tách ra thì trên miệng lon sẽ còn lại những vết răng cưa, có thể làm đứt tay, vì vậy các bạn hãy lật úp lon lại, cà thật mạnh xuống nền bằng xi-măng, vừa cà vừa đổ nước, cho đến khi có thể dùng tay tháo nắp lon ra một cách dễ dàng.

– Giấy bao tập: cắt thành hình chữ nhật, chiều dài khoảng 25cm, chiều rộng là chiều cao của lon nước ngọt

– Dán keo hai mặt lên một đầu của tờ giấy. Sau đó, quấn thật chặt vào lon nước ngọt và dán lại.

– Cuối cùng là tận dụng những chiếc nơ trên các hộp quà bạn được tặng nhân dịp sinh nhật. Dán lên hộp cho thêm bắt mắt

Rất đơn giản phải không nào, chỉ mất khoảng 10 phút, các bạn đã thiết kế cho những trợ thủ đắc lực của mình một ngôi nhà vô cùng xinh xắn. Hãy thử ngay nhé! Chắc chắn bạn sẽ làm được.

Để lại ý kiến đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart