4 đồ dùng nhà bếp tuyệt vời mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ

Ngày nay, có rất nhiều đồ dùng có thể giúp bạn rất nhiều trong nhà bếp. Những vật dụng này không chỉ làm giảm khối lượng công việc của bạn mà bạn còn không phải bước vào bếp với tâm lý sợ hãi khi nấu nướng. Cùng Blog Mua Hàng xem một số đồ dùng nhà bếp tuyệt vời ngay bây giờ nhé.

Dụng cụ khuấy chảo tự động

Dụng cụ khuấy chảo tự động

Dụng cụ nhà bếp tuyệt vời này cũng có bộ hẹn giờ. Nếu bạn làm nước sốt thì bạn biết rằng phải khuấy liên tục. Điều này là tốn thời gian và bực bội. Vậy tại sao bạn không thử dùng máy khuấy chảo tự động này. Chỉ cần đặt lên chảo và để nó khuấy đi khi bạn phải làm việc quan trọng khác. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian, để cho nó khuấy tự động trong khoảng thời gian đã ấn định. Giống như bạn cài thời gian cho máy xay sinh tố vậy.

back to menu ↑

Dụng cụ tách hạt bắp

Dụng cụ tách hạt ngô, bắp

Nếu bạn đã từng tách hạt bắp, bạn sẽ biết nó khó như thế nào, với tất cả các hạt đều trượt theo cách này và cách khác. Với thiết bị tiện dụng này, tất cả khó khăn khi tách hạt bắp đều là trong quá khứ. Dụng cụ này sẽ tách hạt bắp ra khỏi lõi trái bắp một cách sạch sẽ và bạn cũng sẽ không phải tốn nhiều sức lực cho việc nhỏ này.

back to menu ↑

Máy trộn bột bánh kếp

Bạn chỉ cần cho hỗn hợp bánh kếp vào chai và lắc

Đây là một thiết bị nhà bếp đơn giản nhưng hiệu quả mà có lẽ ai cũng có – Nó chỉ là một cái chai. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp bánh kếp vào chai và lắc. Sau đó đổ vào chảo nóng đã tra bơ. Mình nghĩ rằng bạn sẽ thích mẹo vặt nhà bếp này.

Bánh kếp là loại bánh mì mỏng, dẹp, dễ làm và không quá ngọt, được ưa chuộng bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Bánh kếp có nhiều biến tấu, nhưng nhìn chung chúng đều được làm từ các thành phần cơ bản giống nhau gồm bột mì, trứng và sữa. 

Giờ đây hãy tận dụng một cái chai nhựa để làm bánh thôi nào, hãy đơn giản hóa mọi vấn đề bạn nhé.

back to menu ↑

Rổ Đựng Cắt Salad Trái Cây 2 trong 1

Rổ Đựng Cắt Salad Trái Cây 2 trong 1

Nhanh chóng cắt rau và trái cây, cũng giữ an toàn cho đôi tay của bạn. Nắp có 13 đường cắt, có thể cắt rau củ nhanh chóng mà không làm đau tay. Nó có thể kiểm soát độ dày của trái cây và rau quả một cách tự do và làm món salad thuận tiện hơn. Nắp đậy cũng là rổ để ráo nước, có thể cho rau củ quả vào nắp để làm sạch rãnh thoát nước.

Cái này có lẽ dành cho tất cả mọi người. Tất cả chúng ta đều ăn salad lần này hay lúc khác đúng không? Tất cả những gì bạn phải làm là đặt tất cả rau của bạn vào rổ và cắt qua các lưới mà rổ này chứa. Ngoài ra, bạn cũng có thể rửa sạch rau trong rổ này vì nó đi kèm với một cái rây lọc.

Để lại ý kiến đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Blog Mua Hàng
Logo
Shopping cart